Xây dựng nông thôn mới góp phần tạo Cảnh quan, môi trường xã Ái Thượng ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Ngày 23/11/2023 00:00:00

Sau gần 2 năm đẩy mạnh công tác trồng cây xanh, trồng hoa trên các tuyến đường, cảnh quan, môi trường xã Ái Thượng đã khoác lên mình một diện mạo mới.

Sau gần 1 năm đẩy mạnh công tác trồng cây xanh, trồng hoa trên các tuyến đường, cảnh quan, môi trường xã Ái Thượng đã khoác lên mình một diện mạo mới.

Thực hiện kế hoạch số 33 của UBND xã Ái Thượng về công tác xây dựng nông thôn mới, đầu năm 2022, BCĐ xây dựng nông thôn mới cùng Ban phát triển 11 thôn và Nhân dân toàn xã đã ra quân trồng hoa, cây xanh trên các tuyến đường. Tổng đã trồng 1826 cây hoa giấy, 665 cây hoa ban.
Zalo

Trong năm 2022 và 2023 các thành viên Ban chỉ đạo xã cùng Nhân dân và cán bộ các thôn đã tiến hành chăm sóc hoa, cây xanh (làm cỏ, bón phân, chôn cột, rào gốc hoa…).

Sau gần 2 năm triển khai, hoa và cây xanh đã phát triển tốt, cùng với việc làm tốt công tác vệ sinh môi trường, khuôn viên vườn hộ cảnh quan xã Ái Thượng đã thay đổi rõ rệt. Các tuyến đường xanh, sạch, đẹp, rợp bóng cờ hoa làm thay đổi diện mạo quê hương.
Zalo

Phát huy kết quả đạt được, trong thời gian tới, Ban chỉ đạo xã cùng Nhân dân và cán bộ các thôn tiếp tục tập trung chăm sóc, phát triển các tuyến đường hoa, cây xanh. Cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp trách nhiệm, là niềm vui và là tài sản chung của toàn thể Nhân dân xã Ái Thượng.

Đăng lúc: 23/11/2023 00:00:00 (GMT+7)